2 MẪU VÁCH KÍNH TẮM TUYỆT VỜI CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ

2 MẪU VÁCH KÍNH TẮM TUYỆT VỜI CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ
2 MẪU VÁCH KÍNH TẮM TUYỆT VỜI CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ
4.5 (90%) 2 votes

Trong các căn hộ chung cư, vách kính tắm luôn là giải pháp tuyệt vời nhằm nới rộng không gian có phần chật hẹp, mang tới sự thông thoáng tối đa nhất cho chung cư. Và trong bài viết này, Thiên An Glass sẽ giới thiệu tới bạn 2 mẫu vách kính tắm hot nhất dành cho căn hộ chung cư.

2 MẪU VÁCH KÍNH TẮM TUYỆT VỜI CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ
Vách tắm kính Hải Phòng uy tín chất lượng tại Thiên An Glass

1. Vách kính tắm 180 độ

Loại vách kính tắm Hải Phòng 180 độ thường được dùng trong không gian nhà tắm chung cư có 3 mặt đã có tường hoặc 2 mặt tường kết hợp với 1 mặt vách kính.
Thiết kế hiện đại và độc đáo từ chất lượng đến kiểu dáng, vách kính phòng tắm cường lực thẳng 180 độ đã dần thay thế cho các dạng vách tường ngăn làm bằng các vật liệu khác.
Vách kính tắm 180 độ có phần bản lề bắt với vách kính và cánh cửa tạo thành 1 góc thẳng 180 độ, có thể dễ dàng đóng mở 2 chiều rất đơn giản và tiện lợi. Đặc biệt, với hệ thống gioăng chắn nước hiệu quả, nước sẽ không thể lọt ra ngoài khi bạn tắm.

2. Vách kính tắm 90 độ

Loại vách kính tắm Hải Phòng này thích hợp để sử dụng cho những căn hộ chung cư diện tích lớn, rộng rãi. Phòng tắm có hai mặt tiếp giáp với tường, hay một mặt giáp tường
Theo đó, vách kính phòng tắm sẽ vuông góc với mặt, các tấm kính liên kết với nhau và liên kết với tường giúp cho vách kính tắm chắc chắn.
Vách kính tắm loại này được thiết kế với chiều cao tối thiểu 1800mm và cao nhất là 2200mm, tránh trường hợp làm vách kính phòng tắm cao sát trần khiến không khí không thể lưu thông, dễ gây ngạt cho người tắm khi tắm bằng nước nóng.

Hãy lựa chọn loại vách kính tắm Hải Phòng phù hợp cho căn hộ của mình nhé!. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây

=>> Xem thêm: Lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng vách tắm kính Hải Phòng