3 Phương pháp để xây dựng liên kết thông qua social

3 Phương pháp để xây dựng liên kết thông qua social
Rate this post

Thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ dành thời điểm để nói về social và cách lợi dụng chúng trong các campaign xây dựng kết nối của bạn.

Thành lập kết nối trải qua tương tác

đây là hình thức thành lập kết nối truyền thống nhưng vẫn rất hữu ích:

Tôi tham gia vào một hội đồng, kết bạn với mỗi người, ngưỡng mộ một tên thương hiệu nào đấy. Trải qua việc lan rộng mối quan hệ, tôi sẽ sở hữu được kết nối từ đâu đó.

mình đã chiến thắng với kỹ thuật này rất không ít lần, và nếu tôi hoàn toàn có thể có nghĩa là bạn cũng có thể.

Theo tôi, bạn nên triển khai Vấn đề này càng sớm càng tốt & nên làm thường xuyên. Sớm bởi vì bạn sẽ thấy rất không ít lần, đặc biệt nếu như khách hàng đang cố gắng nỗ lực dành được kết nối từ 1 website đáng tin cậy hoặc một tên thương hiệu nổi tiếng có tiếng tăm trong cộng đồng, là 1 5 hoặc 10 comment đầu tiên, tương tác hoặc yêu thích những gì họ post trên trang Facebook của họ, khi họ đưa ra một nội dung bài viết trên Google+, khi họ viết bài mới trên blog cá thể, khi họ public một đoạn phim mới. Các bạn sẽ được những nhân vật này để ý và chắc chắn sẽ dành ưu tiên cho bạn khi chúng ta cần giúp đỡ.

mặc dầu không lần nào tôi trả lời hết những comment trên các bài viết của mình, tôi luôn dành thời khắc để đọc hết tất cả các comment này & bạn có thể luôn luôn nhận thấy chúng mình đã tương tác với nhau trên những comment ra làm sao.

khi bạn tương tác với người khác, hãy đảm bảo rằng bạn mang đến giá trị cho họ. Hãy nhớ kỹ điều này. Chúng ta cũng có thể nghĩ rằng người sáng tác sẽ rất biết ơn khi chúng ta nói: “Đó thật sự là 1 bài viết hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Tôi học được Từ đó rất nhiều điều. Cảm ơn bạn đã viết ra tác phẩm này. Bạn quả thực là thần tượng của tôi”. Trong thực tế, bình luận kiểu này sẽ không mang đến bất kì giá trị nào. Hãy tin tôi: không hẳn là tôi không thích những bình luận kiểu này. Nó làm tôi thấy rất vui. Nó có thể mang lại cho tôi cảm hứng như là một tỷ phú, nhưng Ngược lại nó không mang tới bất kể giá trị nào. Nó không mang về điều gì đáng nhớ cho các độc giả khác kiểu như “Ồ, đợi đã. Đó là ai? Tôi rất cần phải tìm hiểu thêm về anh ta. Tôi muốn nắm rõ hơn quan điểm của anh ấy”…

bằng cách tăng giá trị của sự việc tương tác, bạn giúp mình nổi bật nơi đông đúc. Một người nếu biết phương pháp mang đến những giá trị mới cho những cuộc phỏng vấn trao đổi như dành thời gian nghiên cứu sâu hơn về yếu tố đang rất được đàm đạo, bổ sung thêm các vấn đề khác, đưa ra những chủ kiến đối lập hay làm cho cuộc đàm luận có thể trở nên thú vị hơn người đó sẽ được lưu ý tới nhiều hơn nữa. Hãy nhớ khi đọc một phản hồi hay, điều đầu tiên bạn sẽ làm là gì? Khẳng định chắc chắn bạn sẽ ngay lập tức đưa mắt đi tìm người sáng tác của đoạn bình luận đó. Đôi lúc các bạn sẽ truy vấn vào facebook cá nhân để tìm hiểu sâu hơn về bản thân họ. Nếu làm được như họ, khẳng định chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự để ý từ người sáng tác bài viết và Từ đó nhận được liên kết từ các nguồn thực sự chất lượng.

Một khi đã lọt được vào radar của một ai đó, bạn nên dành thời khắc tiếp cận & kiến nghị được giúp sức họ. Mình đã nhiều lần chứng kiến sự chiến thắng của 1 người nhờ việc họ liên tiếp giúp đỡ người khác mà dường như không nhu yếu một sự đền đáp chi tiết nào. Ví dụ, tôi đăng một nội dung bài viết trên blog cá thể & một người khác đến, đào sâu phân tích về chủ đề đó, tạo được một bài viết Infographics dựa trên đó & nói: “Này anh, anh có mong muốn sử dụng tranh infographics này trong nội dung bài viết của anh không? Cách này sẽ giúp người đọc thuận tiện tóm tắt các ý chính trong nội dung bài viết của anh hơn đấy”.

Ôi, quá tuyệt vời! Tôi không chỉ đặt nó trong bài viết của họ, tôi còn muốn kết thân với anh chàng đó ngay lập tức và khẳng định tôi sẽ muốn đặt một trong những liên kết trỏ về site của anh ta. Những người dân luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp mà không màng đến sự đáp trả sự thật rất thành công trong những việc thành lập liên kết Theo phong cách này. Chúng ta cũng có thể tái diễn điều này không chỉ có trên các trang blog, mà còn trên Facebook, Google+, Youtube…

Hướng đến các mục tiêu xa hơn

Sử dụng các công cụ sẵn có để tìm kiếm người mà bạn cũng có thể kết nối trên Plus, Followerwonk, Google site, & đặc biệt là Pinterest, Youtbe hay Tumblr. Ví du, tôi chỉ mong liên kết với các trang thông báo cá thể.
phần mềm Fresh Web Explorer thực sự rất hữu ích trong việc đào bới tìm kiếm những trang blog uy tín và cùng chủ đề. Sử dụng tác dụng tìm kiếm blog phối kết hợp trong Google cũng khá hữu ích mặc dù không chất lượng bằng ứng dụng tiên phong. Theo kinh nghiệm tay nghề của tớ, Fresh Web Explorer thực sự rất giá trị trong việc tìm và đào bới các blog nổi tiếng và đã được ưa thích.

Sử dụng các Thương Mại Dịch Vụ như Followerwonk, bạn cũng có thể làm được nhiều điều không dừng lại ở đó. Với Wonk, bạn cũng có thể tìm thấy list những người follow bạn & tổ chức triển khai của bạn 1 cách dễ dàng. Những người dân follow bạn sự thật là nguồn đặt kết nối chất lượng. Giờ đây bạn đã sở hữu danh sách những người follow mình, bây giờ hãy xuất nó ra file Excel, thu xếp danh sách trang web của mình theo độ đáng tin cậy của tên miền của mình. Chuyên gia SEO Reynolds từ Doanh Nghiệp SEER Interactive đã vận dụng kỹ thuật này rất chiến thắng và viết một bài báo về nó. Theo tôi, ông ấy là một trong người đầu tiên áp dụng kỹ thuật này.

Một khi cập nhật trạng thái hoặc viết bài trên trang social của mình

Hãy viết một bài thật chất lượng và thú vị và rồi ping hoặc cc những người dân trong list bằng hữu của bạn. Ví du, nếu bạn viết một bài cảm nhận về Đi Phượt hoặc một website Du Lịch. Ví dụ tôi viết bài nói lên cảm nhận của họ sau khi sử dụng Thương Mại Dịch Vụ của 2 Công Ty Đi Phượt hàng đầu quốc tế như Hipmunk và Kayak. Những người dân chịu trách nhiệm marketing của các công ty lớn này khẳng định sẽ tìm thấy nội dung bài viết của bạn và do đó bạn có cơ hội để nhận được liên kết từ họ.

Hãy viết các nội dung mà đối tượng người tiêu dùng bạn nhắm đến không chỉ muốn share và đăng nó lên trang mạng xã hội mà còn muốn đặt kết nối tới. Kỹ thuật này phát huy tác dụng nhiều nhất khi bạn đã sở hữu lời nói nhất định trong hội đồng hoặc khi đối tác doanh nghiệp của bạn muốn có một nội dung bài viết từ cộng đồng viết về họ.

nội dung bài viết của chúng ta có thể là 1 bài nghiên cứu và phân tích, nghiên cứu, report, Tấm hình, video… mà đối tác muốn đăng tải trang web của mình, muốn đề cập đến khi viết một nội dung mới nào đấy. Kỹ thuật này đôi khi mang về các giá trị vô cùng lớn cho website của bạn.

các vấn đề tôi nêu trên đây hoàn toàn có thể các bạn chưa hề nói tới, tôi kỳ vọng các điều tôi chia sẻ trên sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng hơn với hệ thống từ khóa của mình.

=>> khám phá phần mềm AISEO – Công cụ tự động hóa tăng lượng truy cập chất lượng cho website của bạn, giúp trang web dễ dàng lên tốp tìm kiếm google hơn,

Xem thêm: