Cách tăng tương tác 100% trên Facebook

Cách tăng tương tác 100% trên Facebook
Rate this post

Bạn đang muốn chia sẻ những giá trị cho cộng đồng nhưng số lượng tương tác trên social hoặc ngoài đời thực ít ỏi. Nội dung bài viết sau sẽ san sẻ cho bạn cách làm đơn thuần giúp tăng tương tác 100%.

Thời khắc vàng để post bài

rất nhiều người online trên mạng xã hội hoặc là kẻ tham gia sẻ chia của các bạn sẽ biến đổi theo khung giờ. Cho nên vì thế hãy biết phương pháp chọn giờ post bài có nhiều bạn trực tuyến hoặc tham gia nhất.

thời khắc vàng này tùy theo đối tượng người dùng mà bạn hướng đến là ai. Nhưng bình thường vào các khung giờ sau:

Sử dụng kỹ thuật “điền vào chổ trống”

đó là một cách nhanh chóng để tăng tương tác.

khi bạn sử dụng lưu ý cần linh hoạt chuyển đổi nội dung tránh sự lặp lại những kỹ thuật

bình thường sẽ là đưa một Bức Ảnh và nhờ mọi cá nhân cho chủ ý về Tấm hình đó hoặc đặt tên một Bức Ảnh ngộ nghĩnh, dùng những biểu tượng cảm hứng để Vote, chọn 1 trong hai – thích thì like không thích thì comment,….

Tựa đề bài viết thú vị

hằng ngày bạn đọc rất rất đông – hàng nghìn mẫu thông tin khác nhau vậy thì điều gì khiến bạn tạm dừng xem. Các title quá đơn thuần hoặc lặp lại tiếp tục sẽ làm cho người đọc cảm thấy không còn gì mới lạ và họ sẽ lướt qua chứ không dừng lại xem nó.

Một tựa đề hay sẽ tăng khả năng đọc của người tiêu dùng rất nhiều.

những bạn đọc thêm trên Google bằng từ khóa: tựa đề bài viết hấp dẫn

Viết đều và đủ

Viết đều sẽ giúp rất đông người đọc tăng lên chóng vánh và tương tác cũng sẽ đồng loạt tăng theo còn viết đủ thì khi san sẻ một chủ đề gì đó thì nên cần phản hồi cụ thể chi tiết cho comment hoặc có một bài viết khác đi kèm theo sau đó để giải thích cho bài viết trước đây.

Sử dụng Tấm hình thú vị, gây chú ý hoặc tạo xúc cảm

Tấm hình đóng góp rất lớn vào vấn đề tăng tương tác người tiêu dùng. Thông thường là các Hình ảnh tăng cảm hứng ví dụ như:

  • đồ ăn hấp dẫn kích thích vị giác
  • những Bức Ảnh làm ra liên tưởng như trái me, con sông tuổi thơ,….sex
  • những Tấm hình ngộ nghĩnh, kỳ lạ
  • Bức Ảnh mang tính chất cá thể của người đọc
  • Bức Ảnh họ kỳ quan vĩ đại…

Nhắm đúng đối tượng người sử dụng bài viết hướng đến

nếu bạn là học sinh sinh viên & những người bạn của bạn là sinh viên nhưng bạn muốn bán các mặt hàng đắt tiền thì rất khó. Bài viết phải hợp với khán giả đọc nó.

VD: danh sách bạn của bạn là những người thích tới trường thì sẻ chia cho họ về các câu nói hay, hoặc những khóa đào tạo và huấn luyện bạn từng Dùng thử, kinh nghiệm tay nghề làm một việc gì đấy,…

Nếu list của bạn là học sinh sinh viên thì những đồ ăn giá học sinh sinh viên ở SG hoặc Khi thi Tốt nghiệp xong bạn sẽ làm gì

=>> tìm hiểu và khám phá phần mềm AIFACE – Công cụ tự động hóa tương tác trên facebook, giúp đỡ bạn liên kết được không ít khách hàng mục tiêu hơn khi nào hết.

Xem thêm: