CÁCH THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT VÁCH KÍNH TẮM HẢI PHÒNG

CÁCH THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT VÁCH KÍNH TẮM HẢI PHÒNG
Rate this post

Vách kính tắm Hải Phòng hiện nay không còn gì là xa lạ với quý khách hàng và hơn nữa còn được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà. Tại bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn nhưng đặc điểm và lưu ý không thể bo qua khi thi công và lắp đặt vách kính tắm Hải Phòng

LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI SỬ DỤNG VÁCH KÍNH TẮM HẢI PHÒNG
Vách tắm kính uy tín chất lượng tại Hải Phòng

1. Tường cần phải trát phẳng tuyệt đối

Để vách tắm kính tại Hải Phòng được thi công đẹp nhất, chuẩn nhất, tường cần phải trát phẳng tuyệt đối để các cạnh của vách kính song song với nhau và vuông góc với tường. Không nên làm đổ tường vào trong hay ra ngoài vì như vậy độ kết nối giữa tường và vách không cao, không đảm bảo mặt thẩm mỹ.

2. Cửa kính cần đặt vuông góc với tường ở cả trong và ngoài

Vách kính được đặt vuông góc với tường ở cả trong và ngoài sẽ giúp cho cửa có thể dễ dàng mở cả 2 hướng: trong và ngoài.

3. Hạn chế việc đặt kính trên len đá

Việc đặt kính trên len gạch, đá là lỗi thường gặp, ngay cả những đơn vị thi công cũng dễ mắc phải vấn đề này. Về nguyên tắc lắp đặt, kính và len đá cần phải có khe hở nhỏ từ 2 – 3mm để đảm bảo nước sau khi đọng lên mặt kính sẽ chảy xuống phía dưới len đá và theo khe hở chảy ra ngoài. Tốt nhất bạn nên lắp kính ở bên trong len đá.

4. Không lắp vòi sen đối diện với kính tắm

Khi ta lắp vòi sen đối diện với cửa, nước sẽ rất dễ bắn ra ngoài. Do đó, tốt hơn hết, bạn nên lắp vòi sen đối diện với vách tắm kính, vách tường để đảm bảo nước không bị bắn ra ngoài.

Ở trên là nhưng lưu ý mà quý khách hàng không thể bỏ qua khi sử dụng vách kính tắm Hải Phòng, mong rằng qua bài viết này quý khách có thể áp dụng cho căn nhà của mình. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây

=>> Xem thêm: 2 mẫu vách tắm kính tuyệt vời cho căn hộ chung cư