Chỉ dẫn cách đăng bài bán sản phẩm trên facebook , công cụ Gia Công hóa

Chỉ dẫn cách đăng bài bán sản phẩm trên facebook , công cụ Gia Công hóa
Rate this post

Cách đăng bài bán sản phẩm trên facebook biệt lập với sự post status thông thường. Là người kinh doanh trực tuyến, bạn đã biết cách đăng bài bán hàng trên facebook thế nào để hiệu suất cao chưa? Hãy đọc những chỉ dẫn sau:

1. Bán hàng trên trang cá nhân

Bạn hàng qua faebook cá thể là cách đơn giản và tiện lợi nhất. Ngoài những việc lợi dụng nguồn người tiêu dùng từ list bạn bè, bạn cần phải trở nên tân tiến thêm mạng lưới khách hàng qua trang facebook của họ. Để mở rộng friendlist thành nguồn người tiêu dùng tiềm năng, ban cần thành lập Tấm hình cá nhân tốt, thông báo trên facebook rõ ràng, Tấm hình chăm chút tạo ra lòng tin với những người khác. Những nội dung căn bản cần chăm sóc là:

Ảnh đại diện nên lấy ảnh thật của bạn, tránh việc lấy ảnh sản phẩm làm hình đại diện thay mặt.
Ảnh bìa nên có thêm ảnh loại sản phẩm hoặc tên thương hiệu cá thể của bạn.
bên cạnh việc đăng những bài bán sản phẩm nên liên tiếp sẻ chia những nội dung về công dụng có ích của sản phẩm.
Những năm đầu, bạn nên dữ thế chủ động gửi lời mời kết bạn đến các người tiêu dùng tiềm năng trải qua những group, fanpage facebook. Ví dụ nếu bán mỹ phẩm thì người tiêu dùng của các bạn sẽ là thành viên của những group chuyên về đẹp, make up.

2. Bán sản phẩm trên Fanpage

Thành lập fanpage là nhu yếu tất nhiên nếu như muốn trở nên tân tiến việc làm kinh doanh lâu dài hơn. Bán sản phẩm trên fanpage bạn cũng có thể tận dụng công dụng quảng cáo để tiếp cận với khách hàng tiềm năng ở khoanh vùng phạm vi lớn. Tuy phải mất phí để chạy quảng cáo nhưng đây vẫn luôn là cách bán hàng hiệu quả bậc nhất Lúc này.

Để đăng bài bán sản phẩm trên facebook hiệu suất cao sẽ phụ thuộc nhiều vấn đề như nội dung, Tấm hình bài post, thời khắc người tiêu dùng tương tác nhiều nhất trong thời gian ngày,…

3. Bán hàng trên các Group Facebook

thành lập & phát triển group bán hàng nên được thực hiện khi bạn đã sở hữu tài khoảng facebook cá nhân & fanpage đủ “mạnh”. Đây vừa là chỗ để bán sản phẩm vừa là nơi để bạn liên kết hội đồng người tiêu dùng thành Fan Hâm mộ trung thành với chủ của thương hiệu. Hãy nhớ là huy động sự tham gia của mỗi cá nhân bằng các lời mời hấp dẫn như nhận tặng kèm dành cho khách hàng thân thiện khi tham dự vào group.

=>> Tìm hiểu thêm ứng dụng công nghệ tiên tiến AIFace hỗ trợ tối ưu các bước thực hiện bán sản phẩm trên Facebook.

Bạn có thể xem thêm: