CỬA NHÔM KÍNH HẢI PHÒNG CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT CÓ TỐT KHÔNG?

CỬA NHÔM KÍNH HẢI PHÒNG CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT CÓ TỐT KHÔNG?
CỬA NHÔM KÍNH HẢI PHÒNG CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT CÓ TỐT KHÔNG?
Rate this post

Một trong những điều mà người dùng luôn thắc mắc về cửa nhôm kính Hải Phòng đó chính là khả năng cách âm, cách nhiệt của loại cửa này như thế nào? Hãy xem các chuyên gia của Thiên An Glass lí giải ra sao về vấn đề này nhé!

CỬA NHÔM KÍNH HẢI PHÒNG CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT CÓ TỐT KHÔNG?
Cửa nhôm kính cách âm, cách nhiệt tốt tại Hải Phòng

Cửa nhôm kính Hải Phòng cách âm, cách nhiệt cực tốt

So với các loại cửa khác, cửa nhôm kính Hải Phòng có độ khít rất tốt nhờ vào sự hỗ trợ của gioăng kép EPDM ở vị trí các điểm tiếp xúc giữa các thanh profile nhôm nhằm đảm bảo ngăn chặn không cho nước lẻn được vào bên trong. Khả năng kín khít tốt là vậy, nhưng không biết khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa này ra sao?

Cấu tạo của cửa nhôm kính bao gồm các thành phần chính đó là: thanh profile nhôm, kính, gioăng, phụ kiện…, Tất cả các chi tiết này đều được tính toán thiết kế một cách cẩn thận nhằm đảm bảo mang tới hiệu quả cách âm, cách nhiệt vượt trội hơn so với cửa truyền thống gỗ, sắt…

Có thể bạn quan tâmĐánh giá ưu điểm của cửa nhôm xingfa Hải Phòng

cửa nhôm kính hải phòng
Cửa nhôm kính Hải Phòng uy tín chất lượng tại Thiên An Glass

Chi tiết Profile nhôm cầu cách nhiệt của cửa được thiết kế với các khoang rỗng có 2 gân gia cường trợ lực, phần kênh thoát nước, phần khoang trống kết hợp với cầu cách nhiệt giúp hiệu quả cách âm cách nhiệt cao nhất, chịu lực tốt.

Với khả năng cách nhiệt cao, việc sử dụng cửa nhôm kính sẽ giúp người dùng giảm thiểu đáng kể chi phí điện năng tiêu thụ, mang lại hiệu quả lớn về mặt kinh tế. So với cửa thông thường, cửa nhôm kính Hải Phòng cách nhiệt tốt hơn từ 2 – 4 lần.

Có thể nói, cửa nhôm kính Hải Phòng chính là loại cửa tuyệt vời dành cho mọi công trình hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết về cửa nhôm kính tại: http://www.lafermelardeur.com/

=>> Xem thêm: Đánh giá ưu điểm cửa cửa nhôm Xingfa Hải Phòng