Facebook là gì? Khám phá Facebook – tham gia Facebook là tốt hay xấu

Facebook là gì? Khám phá Facebook – tham gia Facebook là tốt hay xấu
Rate this post

Bạn đã sử dụng facebook lâu đời, hay lúc này mới đang khai phá về facebook thì chứng minh và khẳng định bạn cũng đã thấy được tầm tác động của nó tới mỗi người, giờ đây đi đâu cũng thấy mọi người tiêu dùng facebook, từ trẻ nhỏ tới giới trẻ, người trưởng thành và cứng cáp và những người đã tuổi xế chiều, đều tham dự facebook. Vậy thực sự thì Facebook là gì? Vì Sao nó có ảnh hưởng như vậy.. Cùng chúng tôi khai phá nhé

Facebook là gì?

– Facebook là một trang web (trang mạng), được cho phép mỗi người đăng ký thông tin tài khoản, sau khi đăng ký thông tin tài khoản bạn cần phải update Hình ảnh của bản thân, hồ sơ cá nhân gồm danh xưng, Địa chỉ cửa hàng , Email, trường đào tạo, sở thích , giới tính v.v. Sau đó bạn đi thêm các quý khách Facebook khác vào list bạn bè của bạn, Từ đó bạn cũng có thể gửi tin, truyện trò, san sẻ tâm trạng trên trang của họ, rồi người khác vào đọc dòng tâm trạng đó, họ sẽ bình luận hoặc nhấn nút Like để thể hiện cách nhìn về câu nói của bạn.

– bạn có thể chơi Game trên facebook, cũng luôn có thể tạo các trang tín đồ Page để làm nơi sinh hoạt, quảng bá cho câu lạc bộ, lớp học, Doanh Nghiệp, sản phẩm nào đấy.

– Bạn cứ hình dùng mỗi người dùng facebook ứng với cùng 1 người ngoài đời thực, toàn website Facebook.com là 1 cộng đồng ảo trên mạng Internet

– Facebook là cách để những khách hàng máy tính, điện thoại thông minh có thể tiếp xúc, truyện trò với nhau như ngời đời thật.

Tham gia Facebook tốt hay xấu?facebook-la-gi

– Việc tham dự Facebook không xấu, nhưng cách bạn sử dụng Facebook thì lại quyết định nó xấu hay tốt.

– nếu khách hàng chỉ sử dụng Facebook để gọi điện liên lạc với bằng hữu ở xa, xem họ sống ra làm sao, tâm trạng thế nào, rồi chia sẻ khó khăn buồn vui với họ & không để Facebook tác động ảnh hưởng tới công việc, học hành thì nó là tốt.

– nếu khách hàng sử dụng Facebook để yêu vài chục người một lúc, suốt ngày chỉ dán mặt vào máy vi tính, điện thoại cảm ứng để chuyện trò facebook, rồi đăng Hình ảnh nhạy cảm, những phát ngôn làm tổn hại người khác hoặc làm ảnh hưởng xấu tới Tấm hình cá thể.. Khi đó thì nó là xấu.

– mặc dù vậy thực sự đáng buồn là nhiều phụ huynh đánh đồng việc cho con cái chơi Facebook là xấu, chỉ đơn giản là vì họ không chơi, hoặc không hiểu biết về Facebook. Hoặc chỉ đơn thuần là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Mặc dù vậy việc lý thuyết, chỉ dẫn cho con trẻ chơi
Facebook một cách hợp lý sẽ tốt hơn là để chúng dùng trộm trong khi bạn cấm đoán.

& không còn phủ nhận Facebook Hiện giờ là chỗ bán hàng trực tuyến cực kỳ hiệu suất cao. Chính vì thế mà hàng loạt phần mềm công nghệ tiên tiến AI được chào làng như: AIFace, Simple Facebook… Nhằm mục tiêu hỗ trợ công việc bán hàng đó.

Tìm hiểu Thêm: