MÁI KÍNH HẢI PHÒNG GIẾNG TRỜI THỜI HIỆN ĐẠI

Mái kính uy tin chất lượng tại Hải Phòng
MÁI KÍNH HẢI PHÒNG GIẾNG TRỜI THỜI HIỆN ĐẠI
5 (100%) 1 vote

Đối với những công trình nhà ở hiện đại hay những công trinh thương mại đều khá quen thuộc với mái kính Hải Phòng. Những mái kính được sử dụng như giếng trời giúp không gian nhà sáng và sang trọng hơn rất nhiều.

Mái kính uy tin chất lượng tại Hải Phòng
Mái kính uy tin chất lượng tại Hải Phòng

1. Lý do bạn nên sử dụng mái kính Hải Phòng

  • Mái kính được sử dụng phổ biến với rất nhiều ưu điểm như tận dụng được tối đa ánh sáng và che chắn mưa không gây ra tiếng ồn. Mái kính Hải Phòng giúp cho không gian trở nên rộng rãi như sân thượng hay nơi công cộng, sân vườn, hoặc những công trình có diện tích nhỏ như sảnh hay ban công…
  • Mái kính được làm từ kính cường lực nên đảm bảo được sự an toàn cho những người sử dụng. Kính cường lực được sản xuất để chịu lực và nhiệt cao vì vậy, mặt kính có thể chịu được tác động cơ học gấp 4 – 5 lần so với những mặt kính thông thường. Mái kính không hề bị tác động từ nhiệt độ của tự nhiên, với cái nóng và thời tiết ẩm ương của Việt Nam, kính hoàn toàn có thể chịu được, đảm bảo độ bền theo thời gian
  • Mái kính Hải Phòng có tính thẩm mỹ cao, thích hợp với những người ghét bức tường bê tông và thích những không gian sống thân thiện với thiên nhiên và môi trường bên ngoài. Mái kính có sự trong suốt thu hút ánh sáng khiến cho căn nhà như có một giếng trời hiện đại trong nhà.

2. Nên lựa chọn mái kính Hải Phòng ở đâu?

  • Thiên An Glass tự hào là đơn vị thi công và thiết kế đạt được sự tin tưởng và phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu mang chất lượng hoàn hảo đến với từng gia đình.
  • Với đội ngũ thi công và thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm uy tín và có chất lượng tốt nhất đến cho từng gia đình.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết tại đây: http://www.lafermelardeur.com/