Ra mắt xe Honda HR-V 2019 sẽ về Việt Nam vào cuối năm nay

Ra mắt xe Honda HR-V 2019 sẽ về Việt Nam vào cuối năm nay
Rate this post

Honda Nước Ta sẽ chính thức phân phối Honda HR-V (nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan). Honda HR-V là sự việc kết hợp giữa phong cách trẻ đẹp & sự hoạt bát, tiện dụng của một cái xe thành thị. HR-V nắm giữ thiết kế năng động, trẻ đẹp, với những đường nét góc cạnh đầy tinh xảo. Một số điểm khác biệt trong phong cách cao cấp của HR-V là cụm đèn full LED phần bên trước & sau thời trang.

Honda HR-V 2019 sẽ về Nước Ta vào cuối năm nay

Mẫu xe Honda HR-V 2019 trọn vẹn mới sẽ chính thức được cung ứng trên Thị phần Nước Nhà vào quý 4 trong năm này. Từ khi được giới thiệu lần đầu tiên tại nước Nhật vào năm trước đó, Honda HR-V đã tạo ra bước đột phá trong phân khúc B-SUV, trở thành loại xe được ưa chuộng & bán chạy tại nhiều quốc gia trên nước ngoài. Tính từ thời điểm tháng 12/2013 đến tháng 01/2018, HR-V đã chứng nhận mức lợi nhuận ấn tượng với hơn 1,5 triệu chiếc được bán ra trên toàn cầu.

Honda HR-V-2019

Không gian nội thất của HR-V cũng được gia công rất chi là tiện lợi, với hệ thống điều hòa điều chỉnh bằng cảm ứnghiện đạicùng tính năngMagic seat độc đáovới 3 chế độtùy chỉnh linh hoạt: chế độ tiện nghi, chế độ vật dài và chế độ vật cao. Điểm đặc biệt phía bên trong nội thất của HR-V là hành lang cửa số trời bối cảnh Panorama, giúp trần xe rộng khắp & thoáng rộng.

Tham khảo gia thue xe 7 cho tại đây.

Bên cạnh đó, Honda HR-V 2019 còn kết hợp nhiều trang bị tiến bộ tương hỗ vận hành và đảm bảo an toàn như: Phanh tay điện tử, mạng lưới hệ thống giữ phanh tự động hóa Brake hold, mạng lưới hệ thống cân đối điện tử VSA, tương hỗ bắt đầu khởi hành ngang dốc HSA… đặc biệt quan trọng, Honda HR-V đã nhận được tác dụng thẩm định và đánh giá bảo đảm an toàn 5 sao tốt nhất của ASEAN NCAP năm năm ngoái, hạng mục bảo vệ bảo đảm an toàn cho tất cả những người lớn trong xe.

Ngoài phong thái cao cấp và tiện nghi, HR-V còn là một dòng xe SUV đô thị mang tính kinh tế cao cho người dùng với không gian rộng rãi, tự do cho 5 chỗ ngồi cùng hành lý. Hai phiên bản HR-V chính thức được HVN đáp ứng tại Nước Ta sẽ sử dụng động cơ 1.8L, cùng các chức năng hỗ trợ lái xe tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu như ECO Assist, kiểm soát hành trình… đáp ứng năng lực vận hành tối ưu trong mỗi điều kiện dịch chuyển

Dự đoán, Honda HR-V 2019 có giá thành lẻ đề xuất dưới 900 triệu cùng với rất nhiều màu sắc (tùy phiên bản) cho người tiêu dùng lựa chọn. Đối thủ Ford EcoSport 2019 hay Hyundai Kona 2019 sẽ được chính thức cung cấp tại các đại lý phân phối Honda ô tô từ quý 4 năm 2018.