SỬ DỤNG VÁCH TẮM KÍNH HẢI PHÒNG BẰNG KÍNH CƯỜNG LỰC ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN

Vách tắm kính uy tín chất lượng Hải Phòng
SỬ DỤNG VÁCH TẮM KÍNH HẢI PHÒNG BẰNG KÍNH CƯỜNG LỰC ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN
Rate this post

Các công trình nhà tắm trước đây chúng ta chủ yếu xây khép kín bằng bê tông vừa nặng nề, tù túng bí bách và rất nhanh xuống cấp theo thời gian. Tuy nhiên hiện nay, giải pháp vách kính tắm Hải Phòng được làm bằng kính cường lực cao cấp mang tới sự bền đẹp, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt rất an toàn cho người dùng.

Vách tắm kính uy tín chất lượng Hải Phòng
Vách tắm kính uy tín chất lượng Hải Phòng

Vì sao nên dùng vách kính tắm Hải Phòng?

Sản phẩm vách kính tắm Hải Phòng bằng kính cường lực ngày càng được ưa chuộng, thích hợp cho mọi không gian phòng tắm, đặc biệt là những ngôi nhà, căn hộ chung cư có diện tích nhỏ là bởi:

  • Vách kính tắm Hải Phòng bằng kính cường lực không gây tiếng ồn, kính trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn, tạo cảm giác rộng thoáng, mát.
  • Kính rất khó bám bẩn, không có góc cạnh nên rất dễ dàng vệ sinh làm sạch.
  • Sử dụng vách kính tắm trong suốt cùng phụ kiên cao cấp giúp làm tăng vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian phòng tắm mà không làm ảnh hưởng tới kiến trúc tổng thể công trình.

Cách sử dụng vách kính tắm Hải Phòng an toàn hơn

  • Nhiều người trong số chúng ta rất e ngại, sợ vách kính tắm bị vỡ và gây ra nguy hiểm cho người dùng. Tuy nhiên, với sản phẩm vách tắm kính Hải Phòng bằng kính cường lực bạn có thể yên tâm bởi khả năng chịu lực gấp 4 – 5 lần so với những loại kính thông thường có cùng độ dày và kích thước. Hơn nữa, loại vách kính tắm này còn có khả năng chịu sốc nhiệt cao vì vậy rất khó vỡ. Nếu không may bị tác động bởi lực mạnh, kính sẽ vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ nhưng không sắc nhọn nên đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.
  • Với tất cả những phân tích trên, chẳng có lí do gì mà bạn không lựa chọn loại vách tắm kính tại Hải Phòng bằng kính cường lực này cho công trình nhà mình. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây

=>> Xem thêm: cách thi công và lắp đặt vách tắm kính Hải Phòng