TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA HẢI PHÒNG

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA HẢI PHÒNG
Rate this post

Nhôm Xingfa thương hiệu nhôm hàng đầu trên thế giới được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm và một trong số đó được sử dụng làm cửa nhôm được tin dùng rất nhiều nơi trên thế giới. Tại bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao nên sử dụng cửa nhôm Xingfa Hải Phòng

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA HẢI PHÒNG
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA HẢI PHÒNG

1. Cửa nhôm Xingfa Hải Phòng cách âm, cách nhiệt tốt

Được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa với cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp cùng hệ gioăng, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm cửa nhôm Xingfa Hải Phòng chất lượng tốt, có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.
Với việc ứng dụng công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay, cửa nhôm Xingfa có độ kín, khít cao.

2. Cửa nhôm Xingfa Hải Phòng kín khít và kín nước

Cửa nhôm Xingfa thiết kế với các ống dẫn nước hướng ra ngoài giúp ngăn chặn nước chảy vào trong một cách hiệu quả. Sự kín khít trong thiết kế giúp cho không khí lạnh ở trong phòng khi bật điều hòa không bị thất thoát ra ngoài, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

3. Cửa nhôm Xingfa Hải Phòng chịu áp lực gió tốt

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa có thể chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đảm bảo an toàn cho những công trình thuộc khu vực nhiều gió bão.

4. Cửa nhôm Xingfa Hải Phòng có độ bền cao

Các thanh nhôm của cửa nhôm Xingfa được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện bằng công nghệ sơn tiên tiến, mang lại độ bền cao, giúp cửa luôn giữ được màu sắc và kết cấu ổn định ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Qua bài viết trên các bạn có thể hiểu được phần nào lý do nên sử dụng cửa nhôm Xingfa Hải Phòng . Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết về cửa nhôm kính tại đây

Xem thêm: Chất lượng cửa cửa nhôm Việt Pháp Hải Phòng