Thẩm định chi tiết cụ thể về thiết kế bên trong và ngoại thất của xe Nissan Terra 2019

Thẩm định chi tiết cụ thể về thiết kế bên trong và ngoại thất của xe Nissan Terra 2019
Rate this post

Xe Nissan Terra 2019 được trang bị hệ thống tương hỗ xuống dốc HDC (Hill Descent Control) & hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC (Hill Start Assist Control), mạng lưới hệ thống thống kê giám sát hành trình thông minh (Intelligent Around View Monitor), phát hiện vật chuyển động (Moving Object Detection), cảnh báo nhắc nhở điểm mù (Blind Spot Warning).

Thiết kế bên ngoài Nissan Terra 2019

Terra trên thực tế là dòng sản phẩm đầu tiên do bộ phận khung gầm và xe dịch vụ thương mại hạng nhẹ của Nissan (LCV) cải cách và phát triển. Ông Ashwani Gupta, phó quản trị LCV, biểu đạt Nissan Terra như 1 mẫu SUV rắn rỏi, thực dụng & “đích thực”, được gia công để đi tới bất kể đâu. Nissan Terra 2019 nắm giữ chiều dài tổng thể toàn bộ 4.882 mm, rộng 1.850 mm, cao 1.835 mm và chiều dài cơ sở 2.850 mm. Khoảng tầm sáng gầm 225 mm của Nissan Terra 2018 được cho là tốt nhất phân khúc thị trường. Thêm vào đó là góc tiếp cận 32,3 độ & góc thoát 26,6 độ.

Nissan-Terra-2019

phía bên ngoài, Nissan Terra 2019 nắm giữ 1 số ít nét thiết kế kiến thiết quen thuộc, tương tự xe bán tải Navara. Mẫu SUV sử dụng khung gầm sát-xi rời này được trang bị lưới tản nhiệt V-Motion đặc thù của GĐ Nissan. Cộng thêm là cụm đèn pha được thiết kế với góc cạnh, chắn bùn phồng lên và nhiều chi tiết mạ crôm sáng loáng. So với Navara, Nissan Terra chỉ có 1 số độc đáo trong thiết kế kiến thiết như cản va.

các bản trang bị thượng hạng của Nissan Terra 2019 sẽ kèm theo đèn pha LED. Vòng ra phía đằng sau, bạn sẽ phát hiện phần thân vỏ kèm theo nhiều đường nét uốn lượn. Đáng tiếc là thiết kế kiến thiết đuôi xe của Nissan Terra khá đơn giản với thanh crôm cỡ lớn trên cửa cốp & cụm đèn hậu ôm trọn 2 góc.

Nội thất Nissan Terra 2019

bên trong Nissan Terra 2019 xuất hiện thêm của vô lăng 3 chấu đa năng, cửa gió điều hòa, mặt táp-lô được gia công công thái học và cụm tinh chỉnh TT đều được bê nguyên từ Navara sang Nissan Terra 2019. Khác với xe ở Trung Quốc chỉ đi kèm thiết kế bên trong 5 chỗ, Nissan Terra 2018 tại Philippines có 7 chỗ.

Mẫu SUV mới Terra 2019 có không gian nội thất rộng nhất phân khúc thị phần với hàng ghế sau hoàn toàn có thể gập phẳng xuống sàn. Ở các bản trang bị cao cấp, Nissan Terra 2018 sẽ sở hữu thiết kế bên trong bọc da, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, điều hòa tự động 2 vùng và hệ thống thông báo giải trí tương hỗ liên kết Apple CarPlay.

Hàng ghế sau của cái xe cũng có khả năng gập lưng 60/40 phẳng xuống sàn để tăng thể tích khoang tư trang hành lý. Mặc dù thế, có một điều đáng chú ý đấy là chiếc Terra được đánh dấu trong đoạn Clip chỉ có 5 chỗ ngồi, thay vì có thêm hàng ghế thứ 3 như các tin đồn. Hiện chưa rõ phiên bản bán tại Thị trường China không còn thêm hàng ghế thứ 3, hay Nissan sẽ dự định đáp ứng trang bị này dưới dạng tùy chọn.

=>> khám phá ngay Thương Mại Dịch Vụ dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ khoanh vùng TP.HN ngay tại chỗ này

Xem thêm: