Túi ni lông khóa kéo ( túi zipper ) và những công dụng của chúng

Túi zipper khoá trong chuyên đựng các linh kiện điện tử
Túi ni lông khóa kéo ( túi zipper ) và những công dụng của chúng
Rate this post

Túi ni lông khoá kéo

Túi ni lông khóa kéo hay có tên gọi khác là túi zipper được xem là một trong những sản phẩm đa năng nhất hiện nay bởi những công dụng mà nó đem lại đã khiến nhiều người bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại túi này nhé.

túi zipper tại hà nội
túi zipepr

Những công dụng của túi ni lông khoá kéo

  • Túi ni lông khóa kéo, túi zipepr được sản xuất từ nhựa cao cấp nó mang đến sự an toàn nhất định đối với sức khỏe của con người. Không những vậy, sử dụng loại túi này sẽ rất tiện dụng có thể kéo khóa để bảo quản thực phẩm cho chất lượng luôn được đảm bảo.
  • Loại túi này có khóa miết đầu giống như khóa áo với đặc tính mềm dẻo nên được sử dụng rất nhiều trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, các ngành may mặc, chăn ga gối đệm, công nghệ điện tử, linh kiện ô tô, xe máy, xốp nhựa….
  •  Túi ni lông khoá kéo có thể dễ dàng đựng chiếc điện thoại của bạn để tránh những ngày mưa gió

  • Hoàn toàn có thể bảo vệ các vật dụng quý giá với kích thước nhỏ.
  • Một công dụng rất phù hợp cho thời buổi hiện nay đó là có thể ứng dụng trong việc đi du lịch. Ví dụ như khi sắp xếp quần áo đi du lịch, bạn có thể chia trang phục cho từng ngày và đặt vào từng chiếc túi ni lông khóa kéo. Những túi này sẽ giúp bạn có thể sử dụng quần áo sạch/ bẩn khi kết thúc chuyến du lịch.
  • Đối với dân văn phòng, học sinh, sinh viên: túi ni lông khóa kéo còn giúp giữ được tài liệu an toàn, không bị ướt mỗi khi đi trời mưa.

Túi zipper đáy đứng

Và còn rất nhiều công dụng đặc biệt khác đến từ túi ni lông khóa kéo, túi zipper  hữu ích trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua loại túi này hãy đến với Hanoiplastic.net bạn sẽ được sở hữu những loại tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:      

Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ số 60 đường 3.5 Gamuda gardens phường Trần Phú quận Hoàng Mai Hà Nội
Hotline: 0764 999 555

Gmail: huythongplastic@gmail.com
Website: hanoiplastic.net

Những bài viết liên quan đến túi zipper, túi ni lông khoá kéo tại đây

 

http://hanoiplastic.net/tui-zipper-la-gi-cac-san-pham-thong-dung-cua-tui-zipper-ns110