Túi zipper, các loại túi zipper phổ biến nhất/ 096 999 7516

túi zipper đáy đứng đựng thực phẩm
Túi zipper, các loại túi zipper phổ biến nhất/ 096 999 7516
Rate this post

CÁC LOẠI TÚI ZIPPER PHỔ BIẾN NHẤT

Túi zipper hiện là loại túi được sử dụng rất phổ biến với rất nhiều công dụng khác nhau. Và đây chính là những loại túi zip per phổ biến nhất.

  • Túi zipper bạc

Loại túi này dày, được bao màng bạc bên ngoài. Túi này được dùng thường xuyên để đựng các loại thực phẩm dạng bột, dạng lỏng,… Loại túi này có khả năng chống thấm hiệu quả, chúng ta không nhìn thấy được bên trong. Chống dính, chống rỉ và cực kì dẻo dai.

  • Túi zipper có nút kéo trong suốt

"<yoastmark

Những túi loại này được sử dụng nhiều hơn cả. Thường dùng để đựng vật dụng nhỏ, mẫu vật hoặc linh kiện điện tử…

Túi zipper trong suốt khá rẻ, dễ dùng và tiện dụng. Kích thước đa dạng, có thể đựng được các vật dụng mà bạn muốn.

  • Túi zipper đựng thực phẩm

Túi zipper đựng thực phẩm giúp bảo vệ hoa quả thực phẩm được tươi lâu hơn và tránh ảnh hưởng của tác động bên ngoài như độ ẩm. Ánh sáng và không khí. Túi zip per có nút kéo đựng thực phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

  • Túi zipper đáy đứng

Túi zipper đáy đứng này có phần đáy mở rộng giúp túi dễ dàng đứng trên mặt bàn hay mặt phẳng bất kỳ. Túi này thường được dùng để để các loại đồ uống, hoa quả sấy khô… để đảm bảo an toàn.

Túi zipper hiện đang được Vnplastic sản xuất và phân phối với rất nhiều chủng loại khác nhau, màu sắc đa dạng. Chúng tôi nhận in ấn túi zip theo yêu cầu của khách hàng số lượng không giới hạn.

Ngoài ra các bạn còn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây.