Túi zipper sản xuất tại công ty Thái Hưng chất lượng cao giá thành cạnh tranh

túi zipper các kích cỡ
Túi zipper sản xuất tại công ty Thái Hưng chất lượng cao giá thành cạnh tranh
Rate this post

TÚI ZIPPER

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất túi zipper tại Hà Nội với dây chuyền hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, công nhân có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng tuyệt đối đến người tiêu dùng.

Túi zipper là túi làm bằng hạt nhựa PE, là loại nhựa có độ dai, bền rất tốt, đặc biệt kín khí và an toàn đối với người sử dụng, nhằm tránh không khí và tác nhân bụi bẩn có thể lọt vào. Túi zipper dùng để đựng: Hàng hóa, linh kiện điện tử, mỹ phẩm, vật tư y tế, các thức ăn cần bảo quản hay làm túi đựng trà sữa đang dần được nhiều cửa hàng ưa chuộng và đang được giới trẻ yêu thích trên thị trường hiện nay. Bạn có đang tìm mua túi zipper tại Hà Nội giá rẻ, hãy đến hanoiplastic.net

túi zipper viền trắng
túi zipper viền trắng

Túi zipper là loại túi được thiết kế với phần khóa miệng thân trên, chỉ cần miết nhẹ là túi đóng chặt và không thể không khí lọt vào, điều này cũng làm cho túi zipper bên Công ty chúng tôi có thêm điểm cộng

Túi zipper các loại

Công ty hanoiplastic chúng tôi có sản xuất một số loại túi như: Túi zipper trong suốt, túi zipper giấy, túi zipper đáy đứng, túi zipper bạc, ….cùng nhiều loại túi zipper thiết kế khác nhau theo yêu cầu và nhu cầu của người tiêu dùng. Các có thể mua túi zipper với giá rẻ tại hanoiplastic.net và được tư vấn miễn phí hoàn toàn về thông tin sản phẩm.

 

Túi zipper đảm nhận rất nhiều chứng năng bởi nó được ứng dụng và sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau và được ưa chuộng rất nhiều vì chất lượng và độ bền, túi có tính chất dẻo, chịu nhiệt và thải ra môi trường ít hơn so với các loại túi nilon thông thường vì nó có thể tái sử dụng. Ngoài ra túi zipper có những ưu điểm như chống thấm, chống rỉ… bảo quản thực phẩm không chỉ linh kiện mà nó còn bảo quản thực phẩm dạng lỏng, nước hay thức ăn một cách tốt nhất.

 

Chúng tôi sản xuất ra nhiều loại túi zipper như túi zipper bạc, có tráng một lớp bạc bên ngoài giúp người khác không thể nhìn thấy được những thứ đựng bên trong, nên rất tiện lợi khi sử dụng. bạn đang muốn tìm mua túi zipper tại Hà Nội. Hãy đến hanoiplastics.net, chúng tôi sẽ tư vấn kĩ hơn về sản phẩm.

Mọi thông tin xin liên hệ:      

Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ số 60 đường 3.5 Gamuda gardens phường Trần Phú quận Hoàng Mai Hà Nội

Hotline: 0764 999 555

Gmail: huythongplastic@gmail.com
Website: hanoiplastic.net

xem thêm các bài viết về túi zipper tại đây

http://hanoiplastic.net/tui-zipper-day-dung-mat-trong-ps1141

http://hanoiplastic.net/tui-zipper-day-dung-mat-bac-ps1142

http://hanoiplastic.net/tui-zipper-vien-do-ps1139

http://hanoiplastic.net/in-tui-zipper-theo-yeu-cau-ps1143

http://hanoiplastic.net/tui-zipper-vien-trang-ps1140

http://hanoiplastic.net/tui-zipper-theo-yeu-cau-ps1138

http://hanoiplastic.net/tui-zipper-la-gi-cac-san-pham-thong-dung-cua-tui-zipper-ns110