Ứng dụng của nhôm kính trong thiết kế xây dựng.

Ứng dụng của nhôm kính trong thiết kế xây dựng.
5 (100%) 1 vote

Nhôm kính là sản phẩm quen thuộc với nhiều đặc tính nổi trội mỗi đơn vị thi công có những thiết kế và kiểu dáng khác nhau sao cho hài hòa với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Tuy nhiên chất lượng của cửa thì phải phụ thuộc vào loại nhôm mà khách hàng lựa chọn.

Ứng dụng của nhôm kính

Cửa nhôm kính: các sản phẩm làm từ nhôm kính rất đa dạng tuy nhiên phải kể đến ứng dụng đầu tiên đó là làm cửa. Một bộ cửa nhôm kính đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ nhôm ,kính, phụ kiện… có thể sử dụng kính dán an toàn, kính thường, kính cường lực Hải Phòng…
– Nhôm làm cửa cũng rất đa dạng về chủng loại nhưng được khách hàng dùng nhiều nhất vẫn là 2 dòng nhôm chính là nhôm xingfa nhôm Việt Pháp Hải Phòng.
Vách nhôm kính: vách nhôm kính dùng để chia nhỏ không gian nhà ở, văn phòng làm việc thành các phòng riêng biệt. Với thời gian thi công nhanh gọn nhẹ không bụi bẩn mất ít dện tích vách nhôm kính được sử dụng nhiều. sử dụng vách nhôm kính hoặc vách kính cường lực Hải Phòng đều đảm bảo sự an toàn và sang trọng cho không gian.
Tủ nhôm kính: việc tiện lợi khi sử dụng tủ nhôm kính cho các quầy thuốc, cửa hàng điện thoại, cửa hàng thời trang… với sản phẩm từ nhôm kính khách hàng không lo sản phẩm bị ẩm mốc, cong vênh và điều đặc biệt là giá thành rẻ tính thẩm mỹ cao.
Mái kính: thường được sử dụng để lấy ánh sáng hoặc làm mái kính giếng trời đảm bảo lưu thông gió và lấy sang cho ngôi nhà. Mái kính thông thường được đặt trên phòng trên cùng để lấy ánh sáng, hoặc cũng có thể làm ở ngoài sân vườn để che mưa ở nhưng nơi ngồi hóng mát.
Hệ mặt dựng nhôm kính: để làm tăng tính thẩm mỹ cho một tòa nhà cao tầng thì hệ mặt dựng kính là vật liệu số 1 hiện nay. Các tòa nhà cao ốc trên thế giới hay Việt nam đều sử dụng vật liệu này bởi độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, hệ dựng kính thật sự mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngời sử dụng.
 Xem thêm: Báo giá cửa nhôm Việt Pháp Hải Phòng
Cửa nhôm Xingfa Hải Phòng có ưu điểm gì nổi bật