Vì Sao Cửa Kính Hải Phòng Ngày Càng Được Ưa Chuộng

Cách Chọn Cửa Kính Cường Lực Hợp Với Nội Thất
Vì Sao Cửa Kính Hải Phòng Ngày Càng Được Ưa Chuộng
Rate this post

Vì Sao Cửa Kính Hải Phòng Ngày Càng Được Ưa Chuộng

Có rất nhiều thắc mắc của khách hàng gửi tới chúng tôi rằng không hiểu lý do vì sao mọi người đang sử dụng cửa thông thường lại chuyển sang sử dụng cửa kính Hải Phòng nhiều đến vậy. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây bởi nó sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất.

  • Kính cường lực là sản phẩm được biết đến khi được tôi luyên ở nhiệt độ cao lên tới 700 độ c sau đó ngay lập tức được làm nguội bằng khí mát. Điều này mang đến 1 bề mặt kính có sức căng va chịu được nhiệt độ cao, chịu được tác động và va đập mạnh.
  • Cửa kính có độ cứng gấp 2 – 3 lần so với những loại cửa thông thường. Khi kính bị vỡ sẽ rạn nứt từ tâm ra khung kính, không vỡ thành mảnh sắc nhọn như kính thường. Đây là sự an toàn tương đối tốt trong các gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Tại sao cửa kính cường lực tại Hải Phòng được ưa chuộng

Tại sao cửa kính cường lực tại Hải Phòng được ưa chuộng

  • Cửa kính Hải Phòng cũng được ứng dụng nhiều hơn so với các loại kính thường vì độ cứng mà nó có được. Đặc biệt hơn nữa nằm ở khả năng chịu nhiệt, chịu lực và chống va đập cao hơn nhiều lần so với các loại kính khác.
  • Bạn muốn cách âm, muốn sự riêng tư, muốn có không gian sống thoải mái không bị làm phiền, muốn làm việc trong sự yên tĩnh thì cửa kính cũng sẽ làm được điều đó. Nó mang đến nhiều ánh sáng hơn cho các công trình tạo nên sự sang trọng, tinh tế hơn.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm cửa kính Hải Phòng này vậy thì hãy nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi. Tùy vào từng công trình bạn đang thi công chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp nhất.

Xem thêm các sản phẩm của Thiên An

http://thienanglass.vn/bao-gia-cua-nhom-viet-phap-hai-phong-ctbv508.html

http://thienanglass.vn/cua-nhom-xingfa-hai-phong-co-uu-diem-gi-noi-bat-ctbv487.html

http://thienanglass.vn/cau-thang-kinh-tai-hai-phong-ctbv26.html

http://thienanglass.vn/lan-can-chan-tru-cao-ctsp6.html

http://thienanglass.vn/cac-mau-thiet-ke-phong-tam-hien-nay-tai-hai-phong-ctbv307.html

http://thienanglass.vn/kinh-op-bep-tai-hai-phong-ctbv27.html

http://thienanglass.vn/mai-kinh-dmspc15.html